Người nông dân làm giàu không khó : Nghề chăn nuôi vịt - Nguyễn Văn Trí (Nông nghiệp, 2007)
Giới thiệu các giống vịt đang nuôi ở Việt nam, Đặc điểm tiêu hóa, hấp thu và nhu cầu dinh dưỡng của vịt; Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc vịt hướng trứng; hướng thịt. Trình bày kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc vịt trên cạn không cần nước bơi lội; ấp trứng vịt, một số bệnh thường gặp ở vịt.