Kỹ thuật mới nuôi thuỷ sản nước ngọt - Ngô Trọng Lư (Lao động xã hội, 2005)
Trình bày hiện trạng và triển vọng phát triển nghề nuôi thủy đặc sản nước ngọt; Kỹ thuật sản xuất giống và ương cá giống; kỹ thuật nuôi thủy sản các loại hình mặt nước. Đề cập đến nuôi thâm canh một số loài thủy đặc sản nước ngọt; Bệnh cá và cách phòng trị.