Nấm ăn cơ sở khoa học và công nghệ nuôi trồng= Sách chuyên khảo.

Trình bày cơ sở khoa học và tình hình sản xuất nấm ăn phục vụ nội địa và xuất khẩu ở Việt Nam; Tính toán hiệu quả kinh tế trong sản xuất và các loại nấm ăn; Đề cập đến các kỷ thuật trồng nấm mỡ, nấm sò, nấm rơm, nấm linh chi, nấm tươi....

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: .
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Nông nghiệp, 2005.
Phiên bản:Tái bản lần thứ 4 có sửa chữa, bổ sung.
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Hãy là người đầu tiên để lại bình luận!
You must be logged in first