Nấm ăn cơ sở khoa học và công nghệ nuôi trồng= Sách chuyên khảo.
Trình bày cơ sở khoa học và tình hình sản xuất nấm ăn phục vụ nội địa và xuất khẩu ở Việt Nam; Tính toán hiệu quả kinh tế trong sản xuất và các loại nấm ăn; Đề cập đến các kỷ thuật trồng nấm mỡ, nấm sò, nấm rơm, nấm linh chi, nấm tươi....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | . |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Nông nghiệp,
2005.
|
Phiên bản: | Tái bản lần thứ 4 có sửa chữa, bổ sung. |
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Giáo trình kỹ thuật trồng cây ăn quả Sách dành cho CĐSP
Tác giả:: Trần Thế Tục
Năm xuất bản: (2007) -
Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây ăn quả theo ISO
Tác giả:: Lê Văn Tố
Năm xuất bản: (2006) -
Kỷ thuật trồng cây ăn quả Bài giảng
Tác giả:: Nguyễn Thị Tuấn Diệp
Năm xuất bản: (2008) -
Sổ tay kỷ thuật trồng và chăm só một số chủng loại cây ăn quả.
Tác giả:: Hoàng Minh.
Năm xuất bản: (2005) -
Nghiên cứu đặc điểm sinh học và công nghệ nhân giống, nuôi trồng nấm Sò vua (pleurotus eryngii) và nấm Vân chi (trametes versicolor) ở Việt Nam
Tác giả:: NGUYỄN THỊ BÍCH, THÙY
Năm xuất bản: (2014)