Nấm ăn cơ sở khoa học và công nghệ nuôi trồng= Sách chuyên khảo. - . (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày cơ sở khoa học và tình hình sản xuất nấm ăn phục vụ nội địa và xuất khẩu ở Việt Nam; Tính toán hiệu quả kinh tế trong sản xuất và các loại nấm ăn; Đề cập đến các kỷ thuật trồng nấm mỡ, nấm sò, nấm rơm, nấm linh chi, nấm tươi.