Kỷ thuật thâm canh Lạc năng suất cao - Nguyễn Thị Chinh. (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày thực trạng sản xuất Lạc ở thế giới và Việt Nam; Giải pháp khoa học công nghệ chủ yếu đạt năng suất Lạc cao.Đề cập đến kỷ thuật sản xuất và bảo quản Lạc giống; Quy trình sản xuất và thâm canh Lạc.