Sổ tay người Hà Nội chơi Lan. - Trần Duy Quý chủ biên. (Nông nghiệp, 2005)
Giới thiệu những loại Lan phát triển tốt và ra hoa đều đặn ở Hà Nội, nêu rõ đặc tính riêng của từng loài với kinh nghiệm nuôi trồng chúng và cung cấp một số địa chỉ có thể cung cấp Lan và chăm sóc Lan.