Nhện hại cây trồng và biện pháp phòng chống - Nguyễn Văn Đĩnh (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày khái niệm chung về nhện hại cây; một số loài nhện hại cây trồng quan trọng và biện pháp phòng chống. Đề cập đến phương pháp điều tra và nhân nuôi.