Hướng dẫn kỷ thuật nuôi cá nước ngọt . - Nguyễn Hữu Thọ. (Lao động-Xã hội, 2006)
Giới thiệu tiềm năng và hiện trạng nghề nuôi cá nước ngọt ở nước ta và kỷ thuật nuôi cá ao nước tĩnh như cá Chép, Cá trắm, Cá Mè trắng,...;Kỷ thuật nuôi ca ruộng, cá nước chảy, cá mặt nước lớn và kỷ thuật chế biến thức ăn nuôi cá.