Một số bệnh mới do virut ở gia súc-gia cầm nhập nội và biện pháp phòng trị. - Phạm Sỹ Lăng chủ biên. (Nông nghiệp, 2004)
Cung cấp một số dấu hiệu n hận biết các bệnh dịch xảy ra và một số bệnh mới do n hập nội gia súc,gia cầm như bệnh: Lở mồm lông móng, bệnh bò điên, bệnh bò xanh ở súc vật nhai lại và cách phòng trị.