Tiểu phẩm - Trần Văn Khuê (Nxb Trẻ, 1997)
Bao gồm những bài viết về các hoạt động âm nhạc, các công trình nghiên cứu, những kỷ niệm vui buồn trong những chuyế đi và cả trong tình cảm bàn bè của giao sư Trần Văn Khuê