Giống lúa lai Trung Quốc và kỹ thuật gieo trồng - TRần Ngọc Trang (Nông nghiệp, 2005)
Khái quát tình hinh nghiên cứu và sản xuất lúa lai trên thế giới và trong nước ; Những đặc tính chủ yếu của lúa lai; kỹ thuật gieo cấy lúa lai; gieo thẳng lúa lai. Giới thiệu một số tổ hợp lúa lai.