Dịch hại trên Cam, Quýt, Chanh, Bưởi và IPM. - Nguyễn Thị Thu Cúc. (Nông nghiệp, 2008)
Trình bày các khái niệm về quản lý dịch hại tổng hợp IBM trên Cam, Quýt, Chanh, Bưởi; Đề cập đến côn trùng và Nhện gây haioj cho Cam, Quýt, Chanh, Bưởi; Bệnh hại Cam, Quýt, Chanh, Bưởi.