Cam, Chanh, Quýt, Bưởi và kỷ thuật trồng. - Đường Hồng Dật. (Lao động- Xã hội, 2003)
Trình bày nguồn gốc, giá trị và phân loại Cam, Quýt, Bưởi;Hình thái và đặc tính thực vật của Cam, quýt; Các yếu tố ngoại cảnh và cây ăn quả có múi. Đề cập đến các giống cây ăn quả có múi; Các biện pháp kỷ thuật trồng; thu hái và bảo quản.