Khai thác sữa năng suất chất lượng vệ sinh - Phùng Quốc Quảng (Nông nghiệp, 2005)
Đề cập đến những vấn đề cơ sở khoa học của việc khai thác sữa cũng như những hướng dẫn thực hành cụ thể trong việc khai thác sữa cho năng suất chất lượng.