Sỏ tay hướng dẫn chăn nuôi cá nước ngọt. - Nguyễn Duy Khoát. (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày đặc điểm sinh học các loài cá nuôi; kỷ thuật ương cá con.Đề cập đến sản xuất tự túc một số loại cá giống cho đẻ tự nhiên; vận chuyển cá giống; Giới thiệu về nuôi cá thịt; Phòng trị một số bệnh cá.