Thời gian và nhân chứng Hồi ký của các nhà báo - Hà Minh Đức (Chính trị quốc gia, 1997)
Thời gian và nhân chứng tập 2 tiếp tục giới thiệu chân dung 16 nhà báo: Hoàng Tùng, Phan Quang, Thanh Châu, Trần Bạch Đằng, Huỳnh Văn Tiểng, Hồng Hà, Hà Đăng,...