Tổ chức sản xuất, giết mổ, chế biến và xuất khẩu thịt Lợn.

Trình bày về tổ chức sản xuất, giết mổ, chế biến và xuất khẩu thịt Lợn ở Việt Nam; Kỷ thuật chăn nuôi Lợn xuất khẩu. Đề cập đến tiêu chuẩn kỷ thuật thịt Lợn đông lạnh xuất khẩu; Các biện pháp kinh tế kỷ thuật đề xây dựng vùng chăn nuôi Lợn xuất khẩu an toàn dịch....

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Nguyễn Thiện.
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Nông nghiệp, 2006.
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Hãy là người đầu tiên để lại bình luận!
You must be logged in first