Tổ chức sản xuất, giết mổ, chế biến và xuất khẩu thịt Lợn.
Trình bày về tổ chức sản xuất, giết mổ, chế biến và xuất khẩu thịt Lợn ở Việt Nam; Kỷ thuật chăn nuôi Lợn xuất khẩu. Đề cập đến tiêu chuẩn kỷ thuật thịt Lợn đông lạnh xuất khẩu; Các biện pháp kinh tế kỷ thuật đề xây dựng vùng chăn nuôi Lợn xuất khẩu an toàn dịch....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thiện. |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Nông nghiệp,
2006.
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nuôi lợn thịt siêu nạc.
Tác giả:: Lê Hồng Mận
Năm xuất bản: (2006) -
Kỹ thuật nuôi lợn thịt và phòng trị một số bệnh
Tác giả:: Lê Hồng Mận
Năm xuất bản: (2005) -
Phòng và trị bệnh lợn nái để sản xuất lợn thịt siêu nạc xuất khẩu /
Tác giả:: Đoàn Thị Kim Dung
Năm xuất bản: (2006) -
Kinh nghiệm nuôi lợn (lợn thịt, lợn nái, lợn con và đực giống)/
Tác giả:: Nguyễn Xuân Bình
Năm xuất bản: (2006) -
Cẩm nang nuôi lợn /
Tác giả:: Hội chăn nuôi Việt Nam
Năm xuất bản: (2007)