Tổ chức sản xuất, giết mổ, chế biến và xuất khẩu thịt Lợn. - Nguyễn Thiện. (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày về tổ chức sản xuất, giết mổ, chế biến và xuất khẩu thịt Lợn ở Việt Nam; Kỷ thuật chăn nuôi Lợn xuất khẩu. Đề cập đến tiêu chuẩn kỷ thuật thịt Lợn đông lạnh xuất khẩu; Các biện pháp kinh tế kỷ thuật đề xây dựng vùng chăn nuôi Lợn xuất khẩu an toàn dịch.