Tổ chức sản xuất, giết mổ, chế biến và xuất khẩu thịt Lợn.
Trình bày về tổ chức sản xuất, giết mổ, chế biến và xuất khẩu thịt Lợn ở Việt Nam; Kỷ thuật chăn nuôi Lợn xuất khẩu. Đề cập đến tiêu chuẩn kỷ thuật thịt Lợn đông lạnh xuất khẩu; Các biện pháp kinh tế kỷ thuật đề xây dựng vùng chăn nuôi Lợn xuất khẩu an toàn dịch....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Nông nghiệp,
2006.
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: |
636.4 NG 527 TH |
---|---|
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |