Kỹ thuật trồng và khai thác đặc sản rừng - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
Trình bày về lâm sản và lâm sản ngoài gỗ; kỹ thuật trồng và khai thác 1 số cây công nghiệp chế biến và mỹ nghệ. Đề cập đến kỹ thuật trồng 1 số cây dược liệu.