Bón phân cân đối và hợp lý cho cây trồng. - Nguyễn Văn Bộ. (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày các chất dinh dưỡng thiết yếu của cây trồng; Bón phân cân đối và hợp lý- yếu tố quyết định cho nền nông nghiệp bền vững và đạt năng suất cao.Đề cập đến sự cần thiết phải bón phân cân đối và hợp lý cho cây trồng ở Việt Nam.