Các bệnh ký sinh trùng và bệnh nội sản khoa thường gặp ở Lợn và biện pháp phòng trị - Phạm Sỹ Lăng. (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày lịch sử nghiên cứu của Lợ ở Việt Nam; Bệnh ký sinh trùng của Lợn; Bệnh nội khoa và dinh dưỡng. Đề cập đến bệnh sinh sản; Thuốc điều trị ký sinh trùng và rối loạn sinh sản ở Lợn.