Cây đậu tương thâm canh tăng năng suất, đẩy mạnh phát triển - Đường Hồng Dật (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày giá trị nhiều mặt của cây đậu tương; Các đặc điểm hình thái và sinh học cây đậu tương. Đề cập đến ảnh hưởng của các yếu tố môi trường bên ngoài lên cây đậu tương; Các biện pháp kỹ thuật thâm canh và quản lý năng suất đậu tương.