Giáo trình trang trí nhà ở Sách dùng cho CĐSP - Nguyễn Đình Hòa (Đại học sư phạm, 2007)
Nghiên cứu những vấn đề cần quan tâm khi tiến hành trang trí nhà ở. Trình bày trang trí nội thất nhà ở theo phong cách Việt Nam. Giới thiệu trang trí nội thất một ngôi nhà.