Phòng trừ sâu bệnh tổng hợp (IPM) - Đường Hồng Dật. (Lao động-Xã hội, 2004)
Trình bày những kiến thức về tổng hợp bảo vệ cây;Thiệt hại do sâu bệnh gây ra. Đề cập đến tình hình phát sinh và diễn biến của sâu bệnh là tiền đề thành công của tổng hợp bảo vệ cây; Các phương pháp bảo vệ thực vật có ý nghĩa của chúng trong tổng hợp bảo vệ cây