Kỹ thuật chăn nuôi ngan Pháp - Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày quá trình nghiên cứu và phát triển chăn nuôi ngan ở Việt Nam; Đặc điểm và tính năng sản xuất của các giống ngan. Đề cập đến kỹ thuật chăn nuôi ngan Pháp sinh sản; kỹ thuật nuôi ngan pháp thương phẩm.