500 bài tập hóa học vô cơ Dùng cho học sinh PTTH, mọi hệ đào tạo để thi tốt nghiệp PTTH, vào các hệ đại học ,cao đẳng ,trung học chuyên nghiêp và thi học giỏi từ lớp 9 đến lớp 12 - Bùi Long Biên (Khoa học kỹ thuật, 2005)
Giới thiệu hóa học đại cương. Trình bày lí thuyêt và đưa ra các bài tập có lời giải về một số hợp chất quan trọng (oxit, axit bazo, muối ), các nguyên tố phi kim; các nguyên tố kim loại.