Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông - Bộ giao thông vận tải (Giao thông vận tải, 1998)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho việc thi công các loại sơn bảo vệ dầm cầu thép, kết cấu xây dựng bằng thép trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ngoài trời đối với các loại sơn sử dụng theo yêu cầu kỹ thuật bảo vệ các công trình giao thông; tiêu chuẩn kỷ thuật giao thông và nghiệm thu mặt đường đá dăm thấm nhập nhựa, mặt đường láng nhựa.