Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông - Bộ giao thông vận tải (Giao thông vận tải, 1998)
Tiêu chuẩn về quy trình khoan thăm dò địa chất công trình; các công trình đường thủy; Quy trình khảo sát thiết kế nền đường oto đắp trên đất yếu, tiêu chuẩn thiết kế, quy trình khảo sát đường oto, quy định nội dung tiến hành lập hồ sơ báo cáo nghiên cứu tiền khả thi các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng GTVT.