Kỷ thuật sản xuất giống Tôm càng xanh. - Nguyễn Thị Thanh Thủy. (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày một số đặc điểm sinh học của Tôm càng xanh; Trại sản xuất gống tôm càng xanh. Đề cập đến kỷ thuật sản xuất giống; Các quy trình ứng dụng trong sản xuất giống.