Xử thế của cổ nhân - Nguyễn Tử Quang (Đồng Tháp, 1996)
Xử thế của cổ nhân do Nguyễn Tử Quảng biên soạn và bình chú, góp phần làm phong phú thêm mãng sách văn hóa truyền thống. Nội dung kể lại các câu chuyện xử thế của người Trung Quốc xưa.