Kỷ thuật chăn nuôi một số loài Tôm phổ biến ở Việt Nam - Phạm văn Trang (Nông nghiêp, 2006)
Trình bày kỷ thuật chăn nuôi một số loài tôm phổ biến: Tôm càng xanh, Tôm càng nước ngọt, Tôm sú, Tôm he chân trắng