Cẩm nang nuôi lợn - Hội chăn nuôi Việt Nam (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày về giống lớn, thức ăn sinh sản của lợn. Đề cập đến kỹ thuật nuôi lợn đực giống, nuôi lợn nái sinh sản, kỹ thuật nuôi lợn thịt. Giới thiệu về chuồng chăn nuôi lợn, phòng và chữa bệnh cho lợn.