Các bài toán ứng dụng trong chăn nuôi - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
Đề cập đến vấn đề xác định cơ cấu, quy mô đàn gia súc, xác định việc sinh sản và phát triển của gia súc, xác định thức ăn gia súc. Trình bày tính toán thuốc dành cho gia súc, một số bài toán ứng dụng khác.