Ngôn ngữ SQL - Nguyễn Tuệ (Đại học Quốc gia, 2006)
Trình bày cách tạo CSDL đơn giản trong SQL, cách nhập dữ liệu và các truy vấn cơ bản trên các bảng CSDL. Đề cập đến các loại ràng buộc miền khóa, toàn vẹn thực thể, toàn vẹn tham chiếu, các ràng buộc khác và cách thể hiện chúng trong SQL. Giới thiệu các phương pháp lập trình trong SQL: SQL nhúng, SQL động, các hàm và các thủ tục.