Sâu bệnh hại cây trồng và biện pháp phòng trừ - Nguyễn Thị Hoa (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày một số khái niệm cơ bản về sâu bệnh hại cây trồng, một số đối tượng sâu bệnh hại cây trồng chính hại cây trồng. Đề cập các biện pháp phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại cây trồng.