Cải thiện chất lượng bữa ăn bằng hệ thống sinh thái VAC - Nguyễn Văn Luật (Nông nghiệp, 2004)
Trình bày về cơ cấu bữa ăn và giải pháp cải thiện; rau lành-sạch, an toàn, vườn rau gia đình và thương mại hóa sản xuất rau. Giới thiệu rau lành, sạch-vị thuốc hay-món ăn ngon.