Vật lý nguyên tử Dùng cho học sinh ngành lý trường đại học tổng hợp - Phan Văn Thích (Đại học và THCN, 1970)
TRình bày điện từ; Tia X và những ứng dụng của nó...; Mẫu nguyên tử hành tinh và cơ sở của lý thuyết Bo (Bohr); Nhập môn về cơ học lượng tử,...