Vật lý trong thế giới sinh vật - Varikasơ, I.M (Giáo dục, 1978)
Trình bày câu hỏi-trả lời về cơ học, nhiệt học và vật lý phân tử, điện học, quang học được thể hiện trong các hiện tượng của thế giới sinh vật.