Bọ xít bắt mồi trên một số cây trồng ở miền Bắc Việt Nam Bọ xít bắt mồi-Thiên địch đối với sâu hại cây trồng - Trương Xuân Lam (Nông nghiệp, 2004)
Giới thiệu tổng quan và phương pháp nghiên cứu các loại bọ xít; Thành phần, sư đa dạng loài của nhóm bọ xít bắt mồi và vật nuôi của chúng; Đặc điểm về hình thái, sinh học và sinh thái học của một số loài bọ xít bắt mồi phổ biến... Một số biện pháp bảo vệ...