Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Cơ sở lí thuyết, phương pháp tình toán, tra cứu số liệu và thiết bị - Nhiều tác giả (Khoa học và Kỹ thuật, 1992)
Trình bày những tính chất lý hóa cơ bản của một số chất; Các quá trình thủy lực....