Kỹ thuật trồng và thâm canh cây có múi: Tài liệu tập huấn nông dân - Nguyễn Văn Tuất (Nông nghiệp, 2005)
Giới thiệu các giống cam trồng phổ biến; KT nhân giống cây có múi; KT trồng và chăm sóc cây ăn quả có múi...