Tìm hiểu về chế phẩm vi sinh vật dùng trong nông nghiệp - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
Giới thiệu về vi sinh vật và chế phẩm vi sinh vật; Các dạng chế phẩm vi sinh vật dùng trong công nghiệp; Sử dụng chế phẩm VSV trong công nghiệp.