Hướng dẫn phòng trừ sâu bệnh hại cây cảnh - Lê Huy Hảo (Nxb Thanh Hóa, 2007)
Trong cuốn sách được minh họa bằng các hình vẽ và ành chụp để bạn đọc dễ nhận biết và sử dụng. Một loài sâu bệnh do đặc tính gây hại nhiều loài cây nên về phương pháp phòng trừ có nhiều điểm giống nhau. Do đó, những loài sâu bệnh trên các cây chủ không đề cập trong cuốn sách này vẫn có thể áp dụng được.