Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo vật nuôi - Đào Đức Thà (Lao động - xã hội, 2006)
cuốn sách "Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo vật nuôi" giới thiệu tới người đọc sơ lược lịch sử phát triển kỹ thuật thụ tinh nhân tạo vật nuôi, kỹ thuật tụ tình nhân tạo giống gia súc – Thụ tinh nhân tạo bò. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết cuốn sách hữu ích này.