Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP)
Trình bày quá trình sản xuất rau xanh ở nước ta; Những hạn chế và bất cập về sản xuất rau an toàn....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phạm Thị Thùy |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Nông nghiệp,
2006 .-
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau /
Tác giả:: Vũ Văn Viết
Năm xuất bản: (2006) -
Giáo trình cây rau
Tác giả:: Tạ Thu Cúc (chủ biên)
Năm xuất bản: (2007) -
Vườn rau dinh dưỡng gia đình /
Tác giả:: Nguyễn Văn Hoan
Năm xuất bản: (2007) -
Kỹ thuật trồng rau sạch - rau an toàn và chế biến rau xuất khẩu
Tác giả:: Trần Khắc Thi
Năm xuất bản: (2007) -
Quản lý tổng hợp dịch hại trên rau họ hoa thập tự/
Tác giả:: Nguyễn Trường Thành
Năm xuất bản: (2004)