Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) - Phạm Thị Thùy (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày quá trình sản xuất rau xanh ở nước ta; Những hạn chế và bất cập về sản xuất rau an toàn....