Kỹ thuật nuôi trồng thủy hải sản - Lê Thị Thủy (Nxb Thanh Hóa, 2004)
Hiện nay, ở Việt Nam nuôi trồng thủy hải sản đang là một ngành khá phổ biến, phát triển, mang lại nguồn thu lớn, giúp bà con nông dân cải thiện đời sống và làm giàu một cách chính đáng. "Kỹ thuật nuôi trồng thủy hải sản" cung cấp cho bà con nông dân những kiến thức và kỹ thuật nuôi trông các loại thủy hải sản mang lại nguồn lợi kinh tế như: Tôm he, tôm càng xanh, cua biển, cá Măng, cá Mú, cá Trê vàng, cá Trắm cỏ, Lươn...